อัฟเดตงานพ่นทราย ตกแต่งผนัง สีเท็คเจอร์

➡️ อัฟเดตงานพ่นทราย ตกแต่งผนัง สีเท็คเจอ ➡️ เร่งมืออย่างต่อเนื่อง ไห้เสร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ ➡️ งานเล็กหรืองานไหญ่ ➡️ ทีมช่างเราจัดไห้ครับรับทำทั่วราชอาณาจักร สนใจติดต่อสอบถามได้ครับ โทร : 092-972-5144 ช่างนัย ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงพยาบาลมะเร็ง ชีวามิตรา

อีกหนึ่งผลงานพ่นทรายตกแต่งผนัง โรงพยาบาลมะเร็ง ชีวามิตรา ตึก A+B+C+D พื้นที่ 2500 ตรม. ขอบคุณครับที่ไห้ทีมช่างเราเป็นส่วนหนึ่งกับการตกแต่งผนัง จากผนังเดิมๆผนังไม่เรียบผนังแตกลายงา ให้สวยงาม ดูดีมีสไตล์ ทนกว่าทาสีปกติหลายเท่า เลือกสีได้เองตามต้องการ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

งานพ่นทรายลายก่ออิฐ

งานพ่นทราย ลายก่ออิฐ ก่อกำแพงบ้าน สวยงามถูกใจลูกค้า เลือกสีได้เองตามต้องการ สนใจติดต่อสอบถาม โทร 092 972 5144 ช่างนัย ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
งานพ่นทราย ตกแต่งผนัง

ฉาบลายเท็กเจอร์ลายหินธรรมชาติ

ตกแต่งผนังอาคารที่ผลิตขึ้นจากอะคริลิค เรซิน คุณภาพพิเศษและเม็ดหินธรรมชาติ ทำให้มีคุณสมบัติด้านความคงทน สามารถปกปิดรอยแตกร้าวของผนังและปกปิดงานที่ฉาบเป็นคลื่นไม่เรียบ สนใจติดต่อสอบถามได้ครับ 0929725144 ช่างนัย ยินดีให้คำปรึกษา ...
รายละเอียดเพิ่มเติม
พ่นเม็ดหินแกรนิต

พ่นทรายเท็กเจอร์ สีเท็กเจอร์

พ่นทรายเท็กเจอร์ สีเท็กเจอร์ จะตกแต่งเพื่อความสวยงาม หรือ แก้ปัญหาผิวหน้างานไม่เรียบ ลบรอยแตกลายงาได้ กันน้ำรั่วซึมได้ สร้างความทนทานให้กับโครงสร้างมากยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ และ เลือกสีเองได้ครับ เรื่องพ่นทรายมั่นใจทีมงานเรา ทีมงานคุณภาพครับ สนใจงานพ่นทราย หรือสอบถามได้เลยครับ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

ทีมช่างมืออาชีพ หมู่บ้านโกลด์เด้นทาวน์ แหลมฉบัง

อึกหนึ่งผลงานครับ กับทีมช่างมืออาชีพ หมู่บ้านโกลด์เด้นทาวน์ แหลมฉบัง ขอบคุนลูกค้ามากครับที่ให้ทีมช่างเรามีส่วนร่วมกับ การตกแต่งผนัง สวยงามถูกใจลูกค้า สนใจติดต่อสอบถามได้ครับ 0929725144 ช่างนัย ยินดีไห้คำปรึกษา ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

พ่นทรายสีเท็คเจอร์ ลายก่ออิฐ

พ่นทรายสีเท็คเจอร์ ลายก่ออิฐ ลายหินผุเปลี่ยนผนังเก่าให้เป็นผนังใหม่ สวยงามถูกใจลูกค้า เลือกสีได้เองตามต้องการ สนใจติดต่อสอบถาม  โทร 092 972 5144 ช่างนัย ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

พ่นสีเท็คเจอร์ กำแพงรั้วบ้าน ผนังไม่เรียบ ผนังแตกร้าว

พ่นสีเท็คเจอร์ กำแพงรั้วบ้าน ผนังไม่เรีบบ ผนังแตกร้าว รับประกันคุนภาพ ไม่หลุดร่อน ทนทานกว่าทาสีทั่วไปหลายเท่า ราคาเป็นกันเอง ผ่านช่างโดยตรง โทร : 092 972 5144 ช่างนัย ยินดีไห้บริการ ...
รายละเอียดเพิ่มเติม

พ่นทรายเท็กเจอร์ #สีเท็กเจอร์ @เขาใหญ่

พ่นทรายเท็กเจอร์ สีเท็กเจอร์@เขาใหญ่ ได้ทั้งภายนอก-ภายใน เปลี่ยนจากงานทาสีเดิม ให้มีอะไรมากกว่า ด้วยงานพ่นทรายเท็กเจอร์ พ่นได้ทุกสภาพผิว ทนทานทุกสภาวะอากาศ โดยทีมช่างโดยตรง สอบถามได้ครับ 092-972-5144 ช่างนัย ...
รายละเอียดเพิ่มเติม